Máy chiếu HC 4000 của Epson cung cấp HDR, UHD cho độ sáng cao ở một mức giá tuyệt vời

Ngày đăng tin: 14:49:29 - 19/10/2017 - Số lần xem: 3495

Nhà chiếu phim gia đình 4K HDR tiếp tục trở nên rẻ hơn và thậm chí nếu các mô hình mới nhất xuất hiện thường dựa vào các loại mô phỏng 4K pixel khác nhau để tạo ra độ phân giải UHD, chúng vẫn mang lại chất lượng hình ảnh hoàn hảo tuyệt vời với khả năng tương thích video 4K và đầy đủ năng động để bắt đầu trải nghiệm sân khấu gia đình của bạn lên một vài bậc.

Epson Home Cinema 4000 là một trong những mô hình này và cung cấp một số thông số kỹ thuật thực sự tuyệt vời cho phát video 4K trong nhà tại một mức giá rất hợp lý theo tiêu chuẩn của nhiều mô hình trên thị trường này khá chuyên biệt.

Hãng máy chiếu Epson gần đây đã giới thiệu máy chiếu HC 4000 4K nâng cao và những gì chúng tôi đang nghe cho đến nay trông rất tốt. Như bạn thấy, mô hình này có từ "tăng cường" ngay trong tên của nó và điều này là vì một lý do. Đây là thuật ngữ của Epson dành cho công nghệ chuyển điểm ảnh mà công ty sử dụng để mô phỏng toàn bộ 4K liên tục theo cách hiệu quả bằng cách tạo ra hai bộ khoảng 2 triệu mẫu pixel cho nội dung chuyển qua lại cực nhanh một giây. Do đó, mặc dù độ phân giải cảm biến gốc của HC 4000 khoảng 1080p, một khung nội dung nhất định nhanh chóng hiển thị tổng cộng khoảng 4 triệu điểm ảnh nhanh đến nỗi mắt không thể nhận ra sự khác biệt. Điều này tạo ra mức chất lượng hình ảnh trông giống như 4K UHD ở khoảng cách nhìn bình thường, mặc dù nó không hoàn toàn khớp với độ sắc nét mà bạn tìm thấy trong bộ cảm biến 4K thật sự của một nhãn hiệu như Sony.

Những cải tiến về hình ảnh khác như dải Dynamic cao và xử lý hình ảnh chuyển sang điểm ảnh để tối ưu độ nét tối đa để làm cho video 4K HDR bạn xem trên HC 4000 trông cực kỳ tốt. Chúng tôi có thể chứng thực chất lượng này từ đánh giá của chúng tôi về các máy chiếu Epson 4K nâng cao trước đây như các mô hình 5040UB và 6040UB được phát hành vào cuối năm 2016.

Điều gì cũng làm cho HC 4000 (và các anh em họ của nó) càng hấp dẫn hơn là các cảm biến chuyển đổi pixel ít tốn kém hơn nhiều so với các cảm biến tự nhiên thực. Kết quả là, bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh gần như giống hệt như trong máy chiếu 4K nguồn gốc do mắt bạn quan tâm trong điều kiện nhìn bình thường nhưng ở mức giá thấp hơn rất nhiều.

Bao nhiêu thấp hơn? Vâng, MSRP của HC 4000 mới được phát hành được thiết lập với giá chỉ 2.200 đô la. Để so sánh, ngay cả những chiếc máy chiếu 4K UHD HDR gốc của Sony cũng bán được trên 8.000 USD . Đó là bốn lần tiết kiệm cho việc giảm chất lượng hình ảnh ở mức vừa phải trong khi vẫn giữ cùng một số thông số kỹ thuật HDR.

Máy chiếu Epson mới cũng có khả năng cung cấp trên 2.200 lumens về màu sắc và độ sáng màu trắng, tỷ lệ tương phản HDR gốc cực cao và "tỷ lệ tương phản động khoảng 140.000: 1.

Ngoài ra, nó hỗ trợ tất cả các phương tiện truyền thông chính bên ngoài và các nguồn truyền hình trực tuyến nguồn 4K UHD nội dung thông qua HDCP 2,2 và cổng HDMI cho phép HEVC. Các thiết bị đa phương tiện được hỗ trợ bao gồm Apple TV (cho nội dung HD hoàn toàn), thiết bị Roku TV, tất cả các máy nghe nhạc Blu-ray 4K chính (và các đối tác HD của họ) và tất nhiên là nhiều thiết bị truyền thông trực tuyến khác. Các tính năng khác của mô hình này bao gồm thay đổi ống kính có động cơ với 10 vị trí đặt trước khác nhau, zoom, thay đổi ống kính và một lần nữa, bao gồm các tiêu chuẩn HDR đầy đủ cho màn hình hiển thị nội dung động. Các tính năng này bao gồm độ tương phản được tăng cường, vùng phủ sóng màu 100% DCI-P3 để rendering màu chuyên nghiệp và một số độ sáng tuyệt vời trong phòng mờ.

Hệ thống văn phòng Đức Pháp trên toàn quốc:

-TP. Hồ Chí Minh: Số 527 – 529 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh - Có chỗ đậu xe hơi

-TP. Hà Nội: Số 116/19 Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

-TP. Đà Nẵng: 87 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng


Các tin khác
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh