Máy Chiếu Vật Thể

Sắp xếp theo:
Show:

Công Nghệ Đức Pháp là đại lý :Máy chiếu Vật thể Epson, Samsung, Vertek, AVER Vision. Liên hệ để được tư vấn và mua Camera vật thể chính hãng: (08)37762039 - 0909 138 114.

Máy chiếu vật thể hay còn gọi là Một máy ảnh chiếu dựa từ xa Hệ thống Phác thảo với tay dựa trên giao diện người dùng và tự động phiên tổng kết, thuyết trình trực quan, visualisers docucams, là các thiết bị chụp ảnh thời gian thực để hiển thị một đối tượng cho một đối tượng lớn. Như một máy chiếu đục, một máy ảnh tài liệu có thể phóng to và chiếu hình ảnh của thực tế, các đối tượng ba chiều, cũng như trong suốt. Họ là, trong bản chất, độ phân giải cao web cam, gắn trên cánh tay để tạo thuận lợi vị trí của họ trên một trang. Điều này cho phép một giáo viên, giảng viên hoặc thuyết trình để viết trên một tờ giấy hoặc để hiển thị một đối tượng hai hay ba chiều trong khi khán giả đồng hồ. Về mặt lý thuyết, tất cả các đối tượng có thể được hiển thị bằng một máy chiếu tài liệu. Hầu hết các đối tượng chỉ đơn giản là đặt dưới máy ảnh. Máy ảnh này có hình ảnh đó tạo ra một hình ảnh sống bằng cách sử dụng một máy chiếu
Bằng phương tiện của tính năng zoom chiếu vật thể có thể phóng to tài liệu in nhỏ trong sách và dự án một trang in như thể nó là một minh bạch truyền thống. Cũng là ánh sáng trong phòng không có được tối để vận hành một máy ảnh tài liệu; trong lớp học này là một tài sản. Hầu hết các chiếu vật thể cũng có thể gửi một tín hiệu video với máy tính qua cáp USB . Đôi khi máy ảnh tài liệu được kết nối với một bảng tương tác thay vì một màn hình tiêu chuẩn. Máy chiếu vật thể đầu tiên được phát triển bởi WolfVision và Elmo và đã được đưa ra tại Photokina Hội chợ Thương mại năm 1988.
Ứng dụng tiêu biểu cho một máy chiếu vật thể gồm:
- Bài giảng hội trường hoặc lớp học sử dụng
- Trình bày các tài liệu trong các hội nghị, các cuộc họp và các buổi đào tạo
- Hội nghị truyền hình
- Trình bày bằng chứng trong phòng xử án
- Ứng dụng y tế khác nhau ( y học từ xa , telepathology , màn hình hiển thị của tia X )
Công Ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Đức Pháp là đại lý : Epson, Samsung, Vertek, AVER Vision. Liên hệ để được tư vấn và mua máy chiếu vật thể chính hãng: (08)37762039 - 0909 138 114.

Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh