Sony giới thiệu ba máy chiếu rạp hát tại nhà 4K HDR mới năm 2017

Ngày đăng tin: 08:54:03 - 21/10/2017 - Số lần xem: 2383

Trong thế giới ngày càng phát triển của máy chiếu gia đình 4K UHD, các mô hình của Sony đặc biệt nổi tiếng về chất lượng cao và thực tế rằng họ là một trong số những mô hình tiêu dùng duy nhất được bán với độ phân giải 4K độ phân giải cực cao cho một bề mặt dự tính. Nói cách khác, không có chuyển đổi pixel hoặc các thủ thuật giảm tỷ lệ khác để tạo ra hình ảnh 4K từ một phần nội dung phim. Đây cũng là lý do cho những máy chiếu này thường có giá cao, thường có thể gấp đôi từ 2 đến 3 lần hoặc nhiều hơn so với các máy chiếu phóng to HDR 4K (vẫn rất tốt) từ các đối thủ như Epson hay Optoma.

Tuy nhiên, nếu Sony và chất lượng chiếu thực 4K là điều mà bạn quan tâm bất kể giá cả cao thì tin tức mới nhất của Sony từ IFA 2017 cần được quan tâm nhiều. Công ty đã công bố ba mô hình 4R HDR mới với một số thông số kỹ thuật hiển thị thực sự ấn tượng cho người hâm mộ nhà hát quan trọng.

Ba mẫu mới của hãng máy chiếu Sony đều có hỗ trợ HDR về độ tương phản và màu sắc và bao gồm VPL-VW760ES, VPL-VW360ES và VPL-VW260ES. Đây là một phần của dòng sản phẩm VPL-VW được đánh giá cao và được đánh giá rộng rãi của các mô hình chiếu 4K đã được phát hành từ năm 2015 và theo Sony, cả ba mẫu máy mới nhất này đều mang lại "chất lượng hình ảnh thực sự ngoạn mục". Xem xét những gì chúng ta đã thấy với các mô hình máy chiếu VPL-VW 4K trước đây mà chúng tôi đã xem xét, chúng tôi rất mong muốn tin tưởng vào điều này.

Một giám đốc điều hành của Sony tại IFA 2017 đã nói thêm rằng "Cho dù người xem đang xem bộ phim hành động mới nhất hay một sự kiện thể thao họ sẽ cảm thấy thực sự trải nghiệm".

Mô hình đắt nhất và chắc chắn nhất của ba sản phẩm được phát hành là máy chiếu VW760ES và Sony tuyên bố rằng nó mang lại "chi tiết, màu sắc và độ tương phản bất thường về điện ảnh" ngay cả trong những môi trường sáng rực, đó là một thành công ấn tượng thực sự theo các tiêu chuẩn của máy chiếu. Bên cạnh đó bóng đèn máy chiếu của Sony có độ bền cao. Lý do cho độ sáng đặc biệt này trong điều kiện ánh sáng là sự kết hợp của Sony về "nguồn ánh sáng siêu cực mới" tương đối mới và một số công nghệ khác như quản lý màu sắc TRILUMINOS nổi tiếng và công nghệ Motionflow của Sony để xử lý chuyển động, làm tăng tối đa độ tương phản, và độ sắc nét của hình ảnh dưới những điều kiện linh hoạt nhất có thể. 

Tiếp theo, có VPL-VW360ES, cung cấp nhiều thông số kỹ thuật giống nhau nhưng độ sáng thấp hơn một chút so với 1500 lumens thông qua một bóng đèn thuỷ ngân cao 225W. Tiếp theo là mô hình VPL-VW260ES với nhiều thông số kỹ thuật thiết yếu và hỗ trợ 4K HDR giống như hai mô hình khác. Nó cung cấp 1500 lumens độ sáng và trong khi nó rất giống với mô hình VW360ES, 360ES cung cấp cho tôi một số tính năng bổ sung như bộ nhớ vị trí hình ảnh, màu sắc rực rỡ và sự bao gồm "Iris nâng cao" cho độ tương phản cao hơn 200.000: 1 tỉ lệ.

Cả ba máy chiếu mới này đều hỗ trợ hoàn thiện nội dung từ các nguồn HDR10 cũng như HLG phát ra các đầu vào video năng động cao 4K. Chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về hỗ trợ Dolby Vision HDR nhưng nó trông khá nghi ngờ vì nó là tính năng cập nhật ngay cả khi Soy đã đặt tiêu chuẩn này trong các dòng sản phẩm HDR 2017 4K HDR chất lượng cao nhất.

Hệ thống văn phòng Đức Pháp trên toàn quốc:

-TP. Hồ Chí Minh: Số 527 – 529 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh - Có chỗ đậu xe hơi

-TP. Hà Nội: Số 116/19 Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

-TP. Đà Nẵng: 87 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng


Các tin khác
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh