Màn Chiếu

Sắp xếp theo:
Show:

ĐỨC PHÁP chuyên phân phối sỉ lẻ màn chiếu: màn chiếu điện, màn chiếu chân, màn chiếu treo tường Apollo, Dinon, Hpec, Snowhite, Paryma, Grandview, Dalite, Korea,...

Màn chiếu 3 chân: màn chiếu có 3 chân có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác
Màn chiếu treo tường cứng nhắc duy trì hình học của họ hoàn toàn giống như các rạp chiếu phim lớn, mà làm cho chúng phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi sinh sản chính xác của hình học hình ảnh.
Màn chiếu tay (còn gọi là màn hình tường kéo xuống) thường được sử dụng trong không gian nơi mà một màn hình cài đặt vĩnh viễn sẽ đòi hỏi quá nhiều không gian.
Màn chiếu điện có thể được gắn trên tường, trần nhà gắn trần nhà hoặc lõm. Đây thường là màn hình lớn hơn, mặc dù màn hình điện có sẵn cho nhà sử dụng nhà hát là tốt. Màn hình điện tương tự như kéo xuống màn hình, nhưng thay vì màn hình được kéo xuống bằng tay, một động cơ điện tăng và giảm màn hình. Màn hình chiếu điện thường tăng hoặc giảm bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc chuyển đổi gắn trên tường, mặc dù một số máy chiếu được trang bị với một giao diện kết nối với màn hình và tự động giảm màn hình khi máy chiếu đã được bật và làm tăng nó khi máy chiếu được bật tắt.
Màn chiếu bạc
Phân phối các loại màn chiếu: Apollo, Dinon, Hpec, Snowhite, Paryma, Grandview, dalite, Korea,
Có nhiều kích thước khác nhau, và nhiều sản phẩm bạn có thể tham khảo trong sản phẩm của từng loại

Chúng tôi cung cấp màn chiếu điện tử cho tất cả loại máy chiếu khác khác nhau, rất vui long được phục vụ quý khách.
Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Công Nghệ Đức Pháp Cung cấp các loại màn chiếu thi công lắp đặt bảo trì tận nơi màn chiếu  tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Liên hệ để được giá ưu đãi:(08)37762039 - 0909 138 114.

CATALOGUE MÀN CHIẾU TREO            

CATALOGUE MÀN CHIẾU ĐIỆN TREO TƯỜNG

CATALOGUE MÀN CHIẾU 3 CHÂN DI ĐỘNG

CATALOGUE MÀN CHIẾU KHUNG CHIẾU TRƯỚC SAU

CATALOGUE MÀN CHIẾU TABTENSION

Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh