Máy chiếu cho quán cafe - Nhà hàng - Khách sạn

Ngày đăng tin: 11:02:10 - 30/10/2017 - Số lần xem: 4239

Dịch vụ máy chiếu cho quán café, nhà hàng của Đức Pháp lại trở thành sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho chủ địa điểm kinh doanh trong việc tổ chức sự kiện

Quán café hay nhà hàng là những điểm thư giãn, ăn uống của tất cả mọi người. Người ta đánh giá chất lượng của các quán café, nhà hàng thông qua chất lượng của các món ăn, đồ uống, phong cách phục vụ, cách bài trí, không gian của nhà hàng, quán café,… các tiêu chí này thường đóng vai trò quyết định đến sự tin tưởng của người tiêu dùng. Trong nhiều trường hợp, vì nhiều lý do khác nhau hoặc xuất phát từ yêu cầu của khách hàng, các chủ nhà hàng, quán café lại cần đến hệ thống máy chiếu nhằm phục vụ việc trình chiếu hình ảnh, dữ liệu cho một sự kiện nào đó của khách hàng, và những lúc như vậy, dịch vụ máy chiếu cho café, nhà hàng của Đức Pháp lại trở thành sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho chủ địa điểm kinh doanh.

Tính ứng dụng cao của dịch vụ máy chiếu cho café, nhà hàng của Đức Pháp

Quán café hay các nhà hàng với không gian ấm cúng vẫn được xem là một không gian lý tưởng cho việc tổ chức các sự kiện thiên về giải trí như các buổi liên hoan, sinh nhật, đám cưới,… và có thêm trình chiếu hình ảnh chắc chắn những sự kiện ấy sẽ tăng thêm đáng kể ý nghĩa.

Máy chiếu cho quán café, nhà hàng góp phần nâng cao ý nghĩa cho các sự kiện

Dịch vụ máy chiếu cho café, nhà hàng của Đức Pháp có tính ứng dụng rất cao, hỗ trợ chủ quán café, nhà hàng một cách hiệu quả nhất:

  • Cung cấp hệ thống máy chiếu, thiết bị lắp ráp hệ thống hoàn chỉnh, hỗ trợ khách hàng vận chuyển hệ thống máy chiếu đến địa điểm theo yêu cầu, thực hiện lắp ráp hoàn thiện hệ thống, tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật giúp công tác trình chiếu trong suốt sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ nhất.
  • Kích thước màn chiếu đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, điều này giúp khách hàng luôn có được sự lựa chọn tối ưu nhất. Với những không gian nhỏ, ấm cúng, kích thước màn chiếu sẽ không cần quá lớn, vừa đủ để mọi người cùng quan sát, nhưng với nhứng không gian lớn, nhiều người cùng tham dự, Đức Pháp sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cao về kích thước màn chiếu cũng như chất lượng hình ảnh, bảo đảm mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
  • Hệ thống máy chiếu được kết nối với máy tính theo yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng chủ động điều chỉnh dữ liệu trong suốt quá trình trình chiếu, Đức Pháp cũng sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể về mặt kỹ thuật nhằm giúp khách hàng an tâm sử dụng hệ thống.

Máy chiếu cho quán café, nhà hàng từ Đức Pháp – Những dòng sản phẩm hiện đại nhất

Công nghệ sản xuất máy chiếu hiện nay có những bước phát triển rất mạnh mẽ với hàng loạt những dòng sản phẩm mới hiện đại, mang đến nhiều tính năng mới, chất lượng hiển thị vô cùng ấn tượng, thu hút khách hàng, và Đức Pháp tự hào là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong việc giới thiệu những dòng máy chiếu hiện đại ấy đến cho khách hàng.

Sử dụng các dòng máy chiếu hiện đại của Đức Pháp, khách hàng sẽ cảm nhận được rất nhiều tính năng tiện ích như:

  • Máy chiếu cho chất lượng hình ảnh hiện thị rất tốt, hiển thị một cách rõ ràng các màu sắc khác nhau, kể cả những màu sắc phức tạp về độ hiển thị.
  • Cho phép zoom hình ảnh để quan sát lớn hơn khung hình nhưng hình ảnh vẫn không bị mờ đi mà vẫn quan sát được rất rõ nét. Không cần khoảng quá quá lớn từ máy chiếu đến màn chiếu nhưng vẫn cho phép hiển thị với kích thước khung đúng theo yêu cầu của khách hàng, điều này thuận lợi cho việc trình chiếu trong các khoảng không gian không quá rộng rãi, khó khăn trong việc bố trí máy chiếu.
  • Hệ thống máy chiếu được kiểm tra chất lượng liên tục, bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng từ phía khách hàng.
  • Màn chiếu được vệ sinh sạch sẽ với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với không gian tổ chức sự kiện, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người.

Chất lượng dịch vụ tối ưu từ Đức Pháp

Hài lòng khi sử dụng dịch vụ máy chiếu cho quán café, nhà hàng của Đức Pháp

Với uy tín, kinh nghiệm đã và đang dần được khẳng định, Đức Pháp tự tin sẽ trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ máy chiếu cho café, nhà hàng tại Thành phố Hò Chí Minh trong thời gian sắp tới. Hiện nay, rất nhiều khách hàng đã quen với dịch vụ máy chiếu cho café, nhà hàng tại quận 1, máy chiếu cho café, nhà hàng tại quận 3, máy chiếu cho café, nhà hàng tại quận 5,… của Đức Pháp, và chúng tôi đang tiếp tục mở rộng quy mô cung cấp dịch vụ của mình đến toàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin rằng, với định hướng phát triển chú trọng vào chất lượng dịch vụ, Đức Pháp cùng máy chiếu cho café, nhà hàng của mình sẽ tiếp tục trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng, là dịch vụ chất lượng cao xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của mọi khách hàng.

Hệ thống văn phòng Đức Pháp trên toàn quốc:

-TP. Hồ Chí Minh: Số 527 – 529 Lê Văn Lương, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh - Có chỗ đậu xe hơi

-TP. Hà Nội: Số 116/19 Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

-TP. Đà Nẵng: 87 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng


Các tin khác
Hotline: (028) 377.620.39 - 0909-138-114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh