Máy Chiếu

Đức Pháp là nhà Phân phối máy chiếu chính hãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Epson, Panasonic, ViewSonic, Sony, Canon, Optoma, BenQ, Hitachi, Sharp,

Mẫu mã máy chiếu đa dạng với nhiều nhu cầu khách hàng: máy chiếu mini, máy chiếu cho văn phòng, máy chiếu hội trường, máy chiếu quán cafe, máy chiếu giải trí, máy chiếu dự án, máy chiếu cao cấp. 

Dịch vụ chuyên nghiệp: Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, Đức Pháp cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành các sản phẩm máy chiếu và thiết bị văn phòng chuyên nghiệp. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú, đảm bảo quá trình thực hiện đúng kỹ thuật và đáp ứng tiến độ đề ra.

Giá cả phải chăng: Là đại lý phân phối lớn trong cả nước, chúng tôi được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ phía các nhà cung cấp, do vậy chúng tôi có cơ sở để mang đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh so với thị trường. Cùng với đó, do quá trình nhập hàng trực tiếp, chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí trung gian. Điều này cũng đã góp phần tạo nên sự hợp lý, ưu đãi trong giá cả mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành máy chiếu: Là một đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường, chúng tôi hiểu được rằng không phải khách hàng nào cũng đủ kiến thức và hiểu biết để nắm rõ tất cả các sản phẩm của mình. Do vậy, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong quá trình mua máy chiếu. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn xây dựng các chính sách bảo hành, hậu mãi tận tâm, nhằm tạo sự tin tưởng tối đa cho quý khách khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Đức Pháp chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số (028) 377.62.039 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!

Sắp xếp theo:
Show: