Máy Chiếu

Công Nghệ Đức Pháplà đại lý phân phối đầy đủ các loại máy chiếu từ máy chiếu mini, máy chiếu dự án, máy chiếu trường học, máy chiếu giải trí của các thương hiệu nổi tiếng như: Toshiba, Infocus, Panasonic, BenQ, Optoma, Epson, Hitachi, viewsonic, Sharp, Sony, Nec, HP, Canon,

Máy chiếu là một thiết bị đầu ra. Một máy chiếu tạo ra một hình ảnh video và các dự án trên một bề mặt bất kỳ. Máy chiếu được sử dụng trong nhiều cách khác nhau trong nhiều môi trường khác nhau. Trong Máy chiếu doanh nghiệp là lý tưởng cho các bài thuyết trình kinh doanh khi họ cho phép bạn để hiển thị công việc từ một máy tính trên một màn hình đủ lớn để có khả năng hàng trăm người xem. Máy chiếu trường học cũng được sử dụng trong các trường học vì những lý do tương tự. Những người đam mê nhà hát cũng sử dụng chúng như một máy chiếu tốt sẽ hiển thị một hình ảnh tốt hơn sắc nét hơn.
Máy chiếu có nhiều dòng sản phẩm dành cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau: máy chiếu dự án, Máy chiếu văn phòng công ty, máy chiếu cho giáo dục, máy chiếu gia đình, máy chiếu rạp hát,và những dòng máy chiếu giá rẻ, máy chiếu có kèm theo chức năng tương tác. Máy chiếu
Máy chiếu có 2 dòng công nghệ:LCD và DLP

Chúng tôi cung cấp các loại máy chiếu giá rẻ, máy chiếu mini, máy chiếu tphcm, máy chiếu chính hãng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất về máy chiếu.
Công ty TNHH Thương mại và Phát Triển Công Nghệ Đức Pháp phân phối thi công lắp đặt bảo trì tận nơi máy chiếu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ để được giá ưu đãi:
 0909 138 114.

Sắp xếp theo:
Show: